เคล็ดลับ หาเงินง่ายๆ แค่อยู่บ้านก็ทำได้

การเป็นพ่อบ้านหรือ แม่บ้านที่อยู่บ้านเป็นงานประจำ แต่ยังมีเวลาว่างในบางครั้งจากการทำงานบ้านหรือเลี้ยงลูก การมีรายได้ทางเดียวอาจจะได้รับเงินไม่มากพอที่จะใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่เศรษฐกิจ ข้าวของเริ่มแพง ในขณะนี้

วันนี้ เรามีวิธีสร้างรายได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านหรือโดยไม่เสียเวลามากนักกับการทำงานบ้าน หรือการอยู่บ้านเลี้ยงลูกของคุณ การหาเงินง่ายๆ เพิ่มเติมโอกาสเหล่านี้ช่วยให้คุณทำเงินได้ในขณะที่ลูกของคุณอยู่ที่โรงเรียนได้

ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เราขอนำเสนอรายการวิธีสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่นสำหรับคุณแม่และพ่อที่อยู่บ้านเพื่อหารายได้เสริม… หรือหากคุณมีแรงจูงใจและความตั้งใจจริงๆ ก็สามารถทำเป็นอาชีพอย่างเต็มเวลาได้เลย

สร้างรายได้ด้วยบล็อกของคุณ
จะเป็นการได้รับค่าคอมมิชชั่นของ Affiliate, Google AdSense และผู้โฆษณาที่จะจ่ายค่า ตอบแทนให้กับคุณ โดยเริ่มต้น ต้องเลือกว่าบล็อกของคุณเกี่ยวกับอะไร ผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่จะโปรโมต และประเภทของโฆษณาที่จะนำเสนอ

คุณอาจจะเริ่มต้นเกี่ยวกับการแนะนำร้านอาหาร ต่างๆ ด้วยบล็อกอาหาร อาจจะเป็นบล็อกการเลี้ยงดู แล้วหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวหับเด็กอ่อน โปรโมทดู หรือบล็อกแฟชั่นที่จะแนะนำสินค้าประเภทแบรนด์เนมต่างๆ เป็นต้น

การทำเว็บ Affiliate
คุณรู้หรือไม่ว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์หรือบริการเป็นของตัวเองเพื่อรับเงินเดือนก้อนโต นี่คือการทำการตลาดแบบพันธมิตร คุณโปรโมตสิ่งของของคนอื่นและเมื่อมีคนซื้อ คุณจะได้รับส่วนลดจากราคาขาย เช่นเว็บการโปรโมท การเล่นเกมได้เงินจริง ที่นี่

หรือเว็บโปรโมทสินค้า ที่ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งสินค้า หรือให้การสนับสนุนลูกค้า! คุณสามารถโปรโมตแบรนด์ยอดนิยม เช่น Starbucks, iTunes หรือ Amazon ได้ ตลอดจนผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอ ที่เป็นบริษัทขนาดเล็ก

ที่คุณสามารถโปรโมตหนังสือ หนังสือเสียง วิดีโอเกม เสื้อผ้า เครื่องมือในครัว โดยคุณสามารถรับค่าคอมมิชชั่นสูงถึง 10% เมื่อมีคนคลิกเข้าไปซื้อสินค้านั้นๆได้เลย

ฟังเพลงแล้วได้เงิน
ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบฟังเพลง ฟังเพลงได้ทั้งวัน คุณจะรักโปรแกรมนี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือฟังวงดนตรีและศิลปินที่กำหนดไว้ แล้วส่งคำวิจารณ์เพลงไปที่ Slicethepie ผู้ใช้งานที่มีคนเข้ามาดูเยอะ และ มีคนกดไลค์ที่นิยม จะได้รับรายได้พิเศษ $50+ ต่อเดือน เพียงแค่คุณใช้เวลา 5-10 นาทีต่อวันในการฟังเท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*