รู้หรือไม่พอต Kardinal Stick ที่ใช้บ่งบอกสไตล์ในตัวคุณ

รู้หรือไม่ พอต Kardinal Stick ที่ใช้บ่งบอกสไตล์ในตัวคุณ 

การซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เชื่อหรือไม่ว่ามันก็สามารถบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวตนของคุณได้ เพราะแต่ละคนก่อนที่จะตัดสินใจซื้อพอตก็มักจะมีความชื่นชอบส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดีไซน์และเอกลักษณ์และยังรวมถึงฟีลลิ่งในการสูบ ที่แต่ละคนมีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป 

แต่สำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นเข้าวงการพอตบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะเป็นเรื่องที่วิเคราะห์ยากกันสักนิดว่าคุณมีความต้องการแบบใด Lifestyle ที่คุณเป็นอยู่นั้นเหมาะกับการซื้อพอตแบบไหน เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราจึงจะมาแนะนำความรู้ดีๆ ด้วยการสรุปไลฟ์สไตล์มาให้เรียบร้อยแล้วว่าคุณนั้นเหมาะพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนกัน 

เป็นคนง่ายๆ สบายๆ Kardinal Stick Quick เท่านั้น

ถ้าเกิดว่าคุณเป็นคนง่ายๆ ไม่ได้คิดอะไรมาก ไม่ได้โฟกัสว่าฟีลลิ่งในการสูบต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ ตามที่ตนเองต้องการ เพียงแต่ต้องการพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ เพียงแค่โฟกัสว่าจะต้องใช้ของที่มีคุณภาพดี มีราคาเหมาะสมและสามารถใช้งานได้ง่าย 

พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quick อาจจะเป็นคำตอบที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด เพราะเจ้าตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานง่าย ราคาไม่เกิน 300 อีกทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย และถึงแม้ว่าจะถูกออกแบบมาให้เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีราคาเข้าถึงง่าย แต่อย่างไรก็ตามในเรื่องของฟีลลิ่งในการสูบก็ถือว่าเด็ดไม่แพ้รุ่นอื่นๆ อีกครั้งยังดูแลรักษาง่ายกว่าเพราะผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง 

Minimalism ตัวจี๊ด ต้อง Kardinal Stick LITE

ใครที่เป็นสายมินิมอล ไม่ได้ชอบอะไรที่มันดูหวือหวาและมีดีไซน์โอเวอร์มากเกินไป และยังรวมถึงมีสีที่ค่อนข้างคุมโทน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังโฟกัสในเรื่องของคุณภาพ ทั้งในเรื่องของฟีลลิ่งการสูบที่ดี และฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีครบครันถึงแม้ว่าภายนอกจะดูเรียบง่าย Kardinal Stick LITE ทั้งเวอร์ชัน 1 และเวอร์ชัน 2 อาจจะสามารถตอบโจทย์คุณได้ดี เพราะว่ารุ่นนี้มีคุณสมบัติเด่นเลยคือดีไซน์ถูกออกแบบมาให้เป็นแบบเรียบๆ มีขนาดเล็กพกพาง่าย แต่ในขณะเดียวกันฟีเจอร์ภายในก็ครบครันไม่แพ้กับตัวท็อปรุ่นอื่นๆ วัสดุในการผลิตก็เป็นเกรดที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ดังนั้นสายมินิมอลจึงนิยมรุ่นนี้กันเป็นอย่างมาก 

คนมีเทส หรูหรา สายลักชูว์ต้อง Kardinal Stick Kurve

สำหรับคนมีเทสดี ชอบอะไรที่มีดีไซน์หรูหรา อยู่ที่ใช้ในการผลิตต้องเป็นของเกรดสูง และในขณะเดียวกันในเรื่องของฟีลลิ่งในการสูบก็ต้องดีที่สุด Kardinal Stick Kurve คือคำตอบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ เพราะรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นท็อปของแบรนด์ KS ก็เลยก็ว่าได้ ด้วยการออกแบบที่มีการจัดจ้างดีไซเนอร์มืออาชีพ เพื่อให้รูปลักษณ์ภายนอกของตัวบอดี้ออกมาดูดีที่สุด และในเรื่องของวัสดุที่ใช้ก็ยังเป็นเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน 

ในเรื่องของฟีเจอร์และฟีลลิ่งในการสูบไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะรุ่นนี้ได้รับการยอมรับจากเหล่าสิงห์อมควันกันอย่างแพร่หลายว่าให้ฟีลลิ่งในการสูบที่ดี สามารถดึงกลิ่นและรถออกมาได้อย่างชัดเจน และยังรวมถึงการรีดนิโคตินที่มีประสิทธิภาพสูง รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ภายในที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นระบบ Super Fast Charging และยังรวมถึงฟีเจอร์ Smart Alert ที่ช่วยแจ้งเตือนเมื่อสูบเกิน เพราะฉะนั้นแล้วใครที่เป็นคนเทสดีรุ่นนี้ต้องมีไว้ครอบครองแล้วล่ะ

ทาง KS มีแนวโน้มจะผลิตพอตสไตล์อื่นๆ ออกมาอีกหรือไม่

ปัจจุบันนี้ด้วยกระแสตอบรับของที่บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stickเป็นไปค่อนข้างดี มีรีวิวในเชิงบวกค่อนข้างสูง ดังนั้นแน่นอนว่าทางแบรนด์ก็จะมีแผนผลิตที่บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ขึ้นมาเพื่อให้แฟนๆ ของแบรนด์นี้ได้มีไว้ครอบครองกันในอนาคตอย่างแน่นอน ซึ่งรุ่นที่กำลังจะผลิตออกมาใหม่นั้นจะมีดีไซน์อย่างไร ฟีเจอร์ที่ทางแบรนด์เพิ่มมาจะมีอะไรบ้าง เราก็ต้องมาลุ้นกันอีกทีเพราะว่าตอนนี้ทางแบรนด์เองก็ยังไม่ได้มีการเผยเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้อาจจะต้องได้มีการติดตามกับเว็บไซต์ผู้จัดจำหน่ายออนไลน์ ที่เป็นพาร์ตเนอร์หลักโดยตรง เพื่อที่จะได้ไม่พลาดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่มีการ Lunch ออกมาก่อนใคร 

ซื้อพอต Kardinal Stick รุ่นใหม่ ราคาดีก่อนใครกับร้านค้าออนไลน์ยอดฮิต

หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสที่จะซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Kardinal Stick ในราคาที่เป็นกันเอง และอยากจะซื้อกับร้านค้าที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้เท่านั้น วันนี้คุณสามารถเข้ามาตรวจสอบได้เลยที่เว็บไซต์ siamks.com เนื่องจากเว็บนี้จะเป็นร้านค้าออนไลน์ที่เป็นพาร์ตเนอร์โดยตรงกับทางบริษัทKS และมีการนำเข้าสินค้าเต็มสต็อกอย่างสม่ำเสมอ 

หรือถ้าหากคุณกำลังมองหาคำแนะนำในการเลือกซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่เข้ากับสไตล์และความเป็นตัวตนของคุณมากที่สุดก็สามารถติดต่อสอบถามพนักงาน เพื่อรับคำปรึกษาได้ฟรีเช่นกัน ทางเว็บไซต์จะมีเจ้าหน้าที่มืออาชีพที่คอยให้บริการผ่านช่องทางไลน์อยู่เสมอ เพื่อให้เรานักสูบชาวไทยทุกท่านได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*